• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương 43cm - Call: 0932.808.715 – zalo

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by gialamthuy09, Nov 21, 2018.

  1. gialamthuy09

   gialamthuy09 New Member

   Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương cách mà dân gian hay gọi nôm na là thế, nhưng thực sự là tên Vị Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát là sự biểu thị của sự vô lượng vô biên từ bi trí tuệ của Ngài.

   Phần đầu của Đức Quan Âm (tiêu biểu cho 11 quả vị giác ngộ).: Gồm 5 tầng tượng trưng cho ngũ trí Phật. Đầu trên cùng là biểu tượng của Pháp thân (Đức Phật Di Đà). Nêu biểu cho chánh đẳng chánh giác. Tiếp đến là Báo thân. (Đức Kim Cương Thủ trong hiện tướng phẫn nộ chính là Bất không thành tựu Phật ở phương Nam). 3 tầng dưới (9 đầu còn lại) là biểu tượng của Hóa thân.

   Ba khuôn mặt ở giữa nêu biểu cho Đại viên cảnh trí là Đức Phật A Súc Bệ ở phương Đông. 3 mặt này hiện tướng từ bi vì thấy chúng sinh làm thiện mà ngài sinh tâm an lạc. Đại từ đại bi. Ba mặt bên trái nêu biểu sự hàng phục ngã ái. Bình đẳng tính trí của đức Bảo Sinh Phật ở phương nam. Ba mặt này vì thấy chúng sinh làm ác mà khởi tâm phẫn nộ. Hàng phục chuyển hóa những chúng sinh cương cường khó độ. Ba khuôn mặt bên phải. Là nêu biểu năng lực thuyết pháp của Diệu quan sát trí của Phật A Di Đà ở phương Tây.

   “Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ, trong tay cầm nhiều pháp khí dùng hàng phục ma chướng, những cánh tay cầm kiếm, búa, tràng hoa, châu báu, vải lụa gấm vóc, hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang.. cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này.”

   Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Đứng Gỗ Bách Hương 43cm
   Chất liệu: Gỗ Bách Hương.
   Kích thước: Cao tổng thể 43cm. Từ đế tượng tới mí đế đài sen 11cm. Thân tượng cao 26cm. Ngang của đế : 14cm.
   Xuất xứ: Đài Loan.
   Đặc điểm: Tượng được chạm khắc bán thủ công, họa tiết sắc nét, tỉ mĩ cao. Thân gỗ có mùi hương nhẹ, đặc trưng của dòng gỗ bách hương. Tượng thờ trong thờ gian dài không bị mói mọt, nứt. Chịu được thời tiết khắc nghiệt. (không thờ nơi có độ ẩm cao).
   Giá thỉnh : 4.280.000đ
   ☑️Call: 0932.808.715 – zalo
   tinhtamquan.com

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   -----------------------------------------------------------------------------------------------------
   Tĩnh Tâm Quán – Kênh Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
   Web: tinhtamquan.com
   Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán
   Call: 0932.808.715 – zalo
   Tĩnh Tâm Kính Chúc Quý Khách Thân Tâm Thường An Lạc!
    

  Share This Page

  -->