• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Nhà phân phối van một chiều đảm bảo có giá sốc nhất

  Discussion in 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' started by vancuong94, Oct 6, 2016.

  1. vancuong94

   vancuong94 New Member

   Hiện nay các sản phẩm van thủy lực được sản xuất và buôn bán ở hầu hết các cơ sở kinh doanh thiết bị vật tư điện nước. Trong đó van một chiều đặc biệt có loại van nước một chiều vẫn là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Đây cũng là một sản phẩm nổi bật của mặt hàng van công nghiệp miền bắc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về loại van nước 1 chiều trên thị trường hiện nay.

   [​IMG]

   Cấu tạo của van nước một chiều: So với các loại van một chiều khác, van nước một chiều có cấu trúc đơn giản hơn. Nhờ cấu trúc đơn giản này van đảm bảo độ tin cậy khi làm việc, nhưng cũng vì thế mà van một chiều này dễ bị tắc nếu chất lỏng không được lọc kỹ.Về cấu trúc van một chiều này luôn bảo đảm trục đường ống dẫn vuông góc với trục của mặt đế đỡ. Thông thường phần tử trượt nằm trên đĩa đỡ nhờ chính khối lượng của nó, như vậy luôn phải đảm bảo van được lắp đặt nằm ngang. Để đảm bảo van nước một chiều có thể lắp ráp trên đoạn ống nằm đứng, người ta phải sử dụng lò xo làm phần tử hỗ trợ kẹp chặt. Một phương án khác thường được sử đụng đó là thay đổi cấu trúc van thành van một chiều bi trượt. Loại van này chỉ được sử dụng ở đường ống nhỏ.

   Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về van nước một chiều. Ngoài ra nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn tìm mua các sản phẩm vui lòng liên hệ tới địa chỉ công ty:

   Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko

   Email: contact@eriko.com.vn

   VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

   VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

   Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

   Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
    

  Share This Page

  -->