• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • MoMo vào top 10 ứng dụng miễn phí trên Apple Store VN

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - Marketing' started by hoa1992, Sep 19, 2015.

  1. hoa1992

   hoa1992 New Member

   MoMo vào top 10 ứng dụng miễn phí trên Apple Store VN
   Sau khi lọt top những ứng dụng tài chính miễn phí trên hệ điều hành Android, MoMo tiếp tục nằm trong số những phần mềm không trả phí tốt nhất trên iOS.

   [​IMG]


   Top ứng dụng miễn phí trên iOS.

   Ứng dụng MoMo chính thức đứng vào top 10 các ứng dụng miễn phí trên Apple Store Việt Nam. Cùng đứng trong danh sách này là phần mềm về thiên về mạng xã hội như Facebook, Messenger, Youtube, Viber… và các game di động. MoMo hiện là từ khóa có xu hướng tìm kiếm cũng trong top 10 trên AppStore.

   Trước đó, trên Google Play, ứng dụng này cũng đứng vị trí số một của các phần mềm tài chính miễn phí (Top Free in Finance) kể từ lúc ra mắt (tháng 6/2014) cho đến nay.

   [​IMG]


   Ứng dụng trong danh sách những phần mềm tài chính miễn phí hàng đầu trên Android.

   Ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó tổng giám đốc M_Service, đơn vị chủ quản ứng dụng MoMo cho biết: “Chúng tôi thấy tự hào khi sản phẩm của mình được đứng cùng top với các phần mềm lớn như Facebook, Viber và Youtube. Ứng dụng của chúng tôi thiên về tài chính, điều này cho thấy, người dùng smartphone ngày nay không chỉ quan tâm đến mạng xã hội, giải trí mà còn quan tâm đến các phần mềm giúp đơn giản hóa cuộc sống”.

   Từ tháng 6/2014, MoMo ra mắt trên hệ điều hành Android và chỉ trong tháng đầu tiên đã đứng ở top 1 ứng dụng tài chính miễn phí. Tháng 7/2014, đơn vị chủ quản ra mắt sản phẩm trên hệ điều hành iOS và tháng 3/2015 có trên Windows Phone. MoMo được xem là ứng dụng thanh toán di động ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment. Đây cũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng trên điện thoại thông minh đạt gần một triệu người dùng.

   [​IMG]


   Hiện ứng dụng liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB.

   Ngoài chuyển nhận tiền nhanh qua số điện thoại di động, ứng dụng còn cho phép thanh toán 70 dịch vụ khác, từ hóa đơn điện, nước, Internet đến vay tài chính tiêu dùng mua vé xem phim, vé máy bay, bình chọn các gameshow truyền hình… Ứng dụng còn hỗ trợ nhắc và thanh toán cùng lúc nhiều hoá đơn chỉ với một chạm.
    
  2. anhlinh0123

   anhlinh0123 New Member

   momo nếu co thêm nhiều hình thức nạp tiền, chẳng hạn như nạp bằng thẻ điện thoại hay tin nhắn điện thoại chẳng hạn. lúc đó người dùng sẽ sữ dụng nhiều hơn nữa và momo sẽ là ứng dụng hàng đầu dành cho người dùng việt luôn
    
  3. hoa1992

   hoa1992 New Member

   momo được cái phí thanh toán rẻ hơn banking và visa, lại miễn phí, được người dùng đánh giá cao là đúng rồi
    
  4. tinh098

   tinh098 New Member

   Nếu bạn đã kết nối tài khoản ngân hàng với ví MoMo thì bạn chuyển tiền từ Momo qua ngân hàng, ngay lập tức tiền được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn
    

  Share This Page

  -->