• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Micro Shure LX88

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by saomaiaudio, Jul 6, 2018.

  1. saomaiaudio

   saomaiaudio New Member

   Micro không dây Shure LX88 là dòng micro cao cấp của hãng Shure với bộ đầu thu phát 2 micro tần số âm thanh từ 50HZ-15.000HZ, công suất đầu vào kết nối với PS20. Micro không dây Shure LX88 thường được dùng tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, quán Bar và Karaoke chuyên nghiệp.

   Tính năng thay đổi tần số, chóng hú tốt cực tốt, tiếng ca thoát mạnh, Model ELX88II được xếp vào dòng Microphone cao cấp. Thường được dùng tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, quán Bar và Karaoke chuyên nghiệp.

   Đặc điểm nổi bật:

   - Micro thể hiện âm thanh một cách đầy đặng và mạnh mẽ. Chất âm ấm nhưng không làm cho giọng ca yếu đi mà còn làm cho người hát dễ lên những âm vực cao.
   - Micro thể hiện hết khả năng với các loại loa, có màn loa lớn hơn 30cm.
   - Sử dụng sóng VHF, tần số cố định.
   - Công nghệ Art-vocal, giúp thề hiện giọng ca bán chuyên nghiệp hay hơn.
   - Pin 9V, thời lượng sử dụng hơn 5h.
   - Sóng phủ 100m2.
   - Rất phù hợp cho karaoke gia đình, phòng hát, quán bar, hội trường.

   Giá sản phẩm Micro không dây Shure LX88

   Giá hiện tại của sản phẩm Micro không dây Shure LX88 tại Saomai Audio được coi là mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng đến với Saomai Audio sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất cho sản phẩm, bởi hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với những nhà sản xuất, nhà nhập khẩu để có được giá tốt nhất. Cùng với đó, phương châm kinh doanh ngay từ đầu của Saomai Audio là: "Mang tới giá trị đích thực tới khách hàng" nên tất cả những gì tốt nhất chúng tôi sẽ làm quý khách hàng gần xa hài lòng nhất.

   Chế độ bảo hành và lắp đặt Micro không dây Shure LX88

   Về chế độ bảo hành, tất cả sản phẩm do cửa hàng của Saomai Audio bán ra đều có tem, phiếu bảo hành của Nhà sản xuất và của chính Saomai Audio, khi có vấn đề sẽ được bảo hành chính hãng. Khi mua hàng, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để có cách sử dụng đúng nhất, cho chất lượng tốt nhất và dùng được bền lâu nhất.

   Khách hàng được tư vấn các tiêu chuẩn lắp đặt để đảm bảo an toàn, hiệu suất sử dụng sản phẩm tốt nhất và được hướng dẫn sử dụng trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật cao cấp của Saomai Audio.

   Đặt mua sản phẩm Micro không dây Shure LX88

   Micro không dây Shure LX88 bán bởi Công ty Cổ phần Âm thanh Sao Mai
   Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   Điện thoại bán hàng: 0243 928 2560
   Hotline: 0949 440 440
    

  Share This Page

  -->