• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Lập trình di động - Nghành khát nhân lực

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - Marketing' started by nhungbuna, Oct 3, 2015.

  1. nhungbuna

   nhungbuna New Member

   Mặc dù thị trường lao động ngày càng trở nên bão hòa và một số nhóm ngành nghề đã không còn nhiều cơ hội như trước đây nhưng bên cạnh đó, vẫn tồn tại những nhóm ngành cung không đủ cầu. Lập trình di động là một trong số đó.

   [​IMG]

   Cơn khát nhân lực không có dấu hiệu suy giảm

   Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, những chiếc điện thoại từ đơn giản đến những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với tính tiện dụng và hiện đại của mình đã từng bước chiếm lĩnh thị trường các thiết bị ứng dụng dành cho mọi đối tượng.

   Với sự phong phú trong tính năng, đa dạng về mẫu mã chủng loại, và quan trọng là các hãng ngày càng cho ra đời những chiếc smartphone tầm trung và tầm thấp đã khiến mức độ phủ sóng của thiết bị công nghệ cao ngày càng rộng.

   Điểm cộng cho các thiết bị cầm tay chính là sự nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều ứng dụng, smartphone đang trở thành vật bất ly thân của những người năng động. Thiết bị di động đang dần lấn sân sang thay thế cho laptop và máy tính để bàn vì chỉ cần có hệ điều hành và những ứng dụng từ hệ điều hành đó là đã có nguyên một văn phòng thu nhỏ trong tay. Chính vì thế, phát triển phần mềm cho di động đang trở thành mục tiêu số 1 của các doanh nghiệp công nghệ.

   Theo ông Trần Anh Tuấn, phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động HN , cho rằng lập trình di động là ngành học mới tại Việt Nam, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành này thực sự gia tăng cùng sự phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật, các thế hệ điện thoại di động (theo nguồn báo Người lao động).

   [​IMG]

   Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cho nhân lực am hiểu lĩnh vực này ngày càng tăng. Trên các trang web tuyển dụng như Vietnamworks, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên di động tăng dần theo thời gian, với mức lương ở mức khá cao, từ 12.000 USD/năm – 17.000 USD/năm. Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Vietnamworks cũng có chung nhận định: Nguồn nhân lực cho ngành này không những là mối quan tâm của các đơn vị tuyển dụng trong nước mà còn được cả các công ty nước ngoài săn đón vì khả năng lập trình của kỹ sư Việt Nam khá tốt, làm việc cần cù chịu khó học hỏi

   Cơ hội cho các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin (CNTT)

   Không chỉ là ngành lập trình di động, thực tế thị trường nhân lực CNTT nước ta vẫn đang thiếu hụt nghiêm trọng. Số nhân lực được đào tạo ra mỗi năm không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Một ngành nghề có cơ hội việc làm lớn, mức lương cao, cơ hội phát triển hấp dẫn nhưng vẫn luôn khát nhân lực. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức lớn bởi ngoài đam mê CNTT, thì việc tìm được nơi để học chuyên sâu, học thành nghề cũng là điều không đơn giản đó là mong muốn mà còn là mục tiêu nếu bạn muốn tiến thân bằng ngành này.

   Muốn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này, đòi hỏi người học phải nắm vững kĩ năng chuyên môn, đồng thời phải trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết khác như tiếng anh CNTT, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm..v..v.

   Nếu bạn yêu thích CNTT, mong muốn làm việc trong lĩnh vực này, đừng bỏ lỡ nghề lập trình di động – một trong những ngành nghề đang dành được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp kinh doanh công nghệ. Vậy để có được tương lai rộng mở phía trước bạn hãy sẵn sàng với một khóa học chuyên sâu với thời gian không quá dài nhưng nạp đủ kiến thức để bạn có thể ấn nút Start.

   Học lập trình di động tại ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN

   Đào tạo Lập trình viên cho di động - ITPLus Academy liên tục tuyển sinh các khóa: Lập trình Android, Lập trình IOS, Lập trình Java đây là những hệ điều hành rất phổ biến với các thiết bị cầm tay.

   [​IMG]

   Đăng ký học trong thời gian này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi kèm theo nhằm hỗ trợ và giảm áp lực về chi phí học tập.

   Hãy tự chọn cho mình một Lựa chọn đột phá để thành công!

   Thông tin về các khóa học, tham khảo tại

   Khóa học lập trình Android

   Khóa học lập trình iOS

   Khóa học lập trình Java

   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 043 754 6732/ 0981 110 528 (Ms Sao Mai)   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->