• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Giải pháp lắp camera cho nhà máy nội thất Badova - của Mtel

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by chincat92668, Dec 8, 2018.

  1. chincat92668

   chincat92668 New Member

   Lắp đặt hệ thống 46 camera cho công ty nội thất bàn ăn Badova tại 282 lĩnh nam, Hoàng Mai, Hà Nội và kho hàng của Badova tại số 8 dương đình nghệ, yên hòa, cầu giấy.

   Việc lắp đặt camera nhà xưởng bàn ăn đã trở nên quá phổ thông với nhóm khách hàng là chủ các kho bãi, nhà xưởng, đơn vị sản xuất. Hầu như doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống camera giám sát tối thiểu 4 cái. thường ngày, bài toán kinh dinh của doanh nghiệp luôn luôn đảm bảo nguyên tắc: doanh thu tối đa, phí tối thiểu.

   Với thói quen cắt giảm chi phí đến mức thấp nhất, vì sao doanh nghiệp phải đầu tư vào hệ thống camera? Ắt hẳn, vai trò của việc lắp đặt camera nhà xưởng bàn ăn chất lượng khôn cùng quan trọng nên hồ hết các doanh nghiệp vừa, nhỏ, lớn đều tiến hành lắp đặt nó. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu duyên do.

   Giới thiệu về công ty nội thất bàn ăn Badova.

   Badova là thương hiệu bàn ăn được ưa chuộng tại thị trường và là công ty uy tín trong việc sinh sản cũng như phân phối bàn ăn. Mtel là đơn vị vinh diệu được Badova nựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt camera quan sát.

   [​IMG][​IMG][​IMG]

   yêu cầu lắp camera của Badova
   • [*]Lắp 42 camera full hd hồng ngoại và các vị trí cần lắp như sau[*]Lắp tại kho bàn ăn Badova[*]Lắp tại showroom cửa hàng bàn ăn badova[*]Lắp tại điểm thanh toán[*]Camera cần nhìn rõ mặt, khả năng quan sát hồng ngoại ban đêm tốt.
   Mtel tư vấn lắp camera cho công ty nội thất bàn ăn Badova

   Dựa trên các yêu cầu trên Mtel xin đưa ra tư vấn như sau

   Đối với hệ thống camera đề nghị Full HD Mtel xin tham mưu lắp đặt camera IP full HD 1080P

   [​IMG]   [​IMG]

   Camera hồng ngoại độ phân giải FULL HD

   tại sao nên lắp đặt camera nhà xưởng cho bàn ăn Badova?
   • [*]
    Giám sát, quản lý hiệu quả nhân lực
   Một số viên chức không có ý thức siêng năng lao động, hà hiếp đồng nghiệp hoặc đi muộn thẳng tính. Bằng việc giám sát từ xa, bạn có thể phân loại nhân viên viên nào thực sự có đóng góp cho doanh nghiệp, viên chức nào siêng năng, cần mẫn, nhân viên nào chây lười, có thái độ không tốt với đồng nghiệp hoặc làm hư hỏng hàng hóa. phê duyệt đó, bạn sẽ áp dụng những biện pháp nhắc nhỏm, cảnh cáo hay kỷ luật đúng với nội quy cần lao để loại bỏ những thành phần không tốt cho sự phát triển công ty.
   • [*]
    Lắp đặt camera nhà xưởng giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác
   Một số doanh nghiệp thường đưa tin quảng cáo về đơn vị đó như sau: “công ty có hệ thống camera đương đại tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ giám sát hoạt động sinh sản tại xưởng”. Đây cũng là một trong những nhân tố nhằm nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp đó trên thị trường. Hoặc đôi khi đơn vị đó mời đối tác đến nhà xưởng, cho họ quan sát viên chức cần lao làm việc chuyên nghiệp, nghiêm chỉnh thông qua màn hình camera. Điều này hẳn sẽ giúp đối tác vững tin hơn vào đơn vị mình sắp cộng tác.
   • [*]Chỉ đạo công việc từ xa khi bạn bận công tác
   Bạn bận công tác xa nhưng công ty có việc gấp, bạn có thể vừa giám sát, vừa chỉ đạo cấp dưới công việc ưng chuẩn mic đàm thoại 2 chiều.
   • [*]Bảo vệ an ninh
   Camera giúp giám sát người ra vào nhà xưởng, phát hiện những đối tượng khả nghi. song song, nó giúp nắm bắt rõ vị trí xảy ra cháy nổ để chóng vánh xác định phương án chữa cháy, cứu người.   Những vị trí cần lắp camera tại bàn ăn Badova


   • [*]Khu vực làm việc của công nhân
   Nhằm quan sát mọi hoạt động của nhân viên, phân loại viên chức biếng nhác, câu thời gian làm việc, đi trễ hoặc có thái độ không tốt với đồng nghiệp. Khen thưởng cho cá nhân chủ nghĩa có thành tích làm việc xuất sắc.
   • [*]Khu vực phòng hành chính của nhà xưởng:
   Việc lắp đặt camera nhà xưởng ở khu vực này giúp quan sát tiến độ làm việc của các nhân viên làm việc văn phòng, bảo mật thông báo, giấy má, bí hiểm sinh sản, ý tưởng sản phẩm mới,…tránh tình trạng mất cấp, nội gián.
   • [*]Lắp đặt camera nhà xưởng ở khu vực cổng ra vào:
   Là khu vực quan trọng nhất cần giám sát cả ngày lẫn đêm,giám sát công nhân ra vào trong hay ngoài giờ làm việc và kiểm soát gắt an ninh trước nhà xưởng .
   • [*]Khu vực sân chở hàng hóa của xưởng:
   Giúp kiểm ra hoạt động chuyển vận, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu của các đối tác thẳng tính ra vào nhà xưởng.

   coi bài viết đã mang đến nhiều thông tin có ích cho bạn về việc lắp đặt camera nhà xưởng uy tín. Với vị thế là chủ doanh nghiệp, bạn nên đầu tư ngay hệ thống camera giám sát để quản lý nhà xưởng của mình trong điều kiện tốt nhất. Mọi thắc mắc về dòng camera nhà xưởng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được trả lời chóng vánh.
    

  Share This Page

  -->