• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Công Ty DATDIENTHANG có uy tín không?

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by datdienthang, Nov 12, 2018.

  1. datdienthang

   datdienthang New Member

   Các bạn cho mình hỏi thông tin này với, tớ cần tư vấn mua đất làm nhà tại Điện Thắng!

   Hiện mình tích góp lâu nay cực khổ mới có được 700 triệu và dự định Mua Đất Điện Thắng để xây nhà ở ngay thời khắc này, càng nhanh càng tốt các bạn nha, mình có tham khảo các lô đất thuộc đường Trần Phú và trục đường 33m, thời gian này mình đang cần tham khảo chi tiết khu vực này.

   Mình có xem thông tin các lô đất đang bán trên web DATDIENTHANG chấm COM với Brand DATDIENTHANG của Công Ty TNHH Đất Điện Thắng tại địa chỉ Lô B6-42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam và cũng đã gọi cho số Hotline của công ty theo số 0906.240.240 tuy nhiên tôi vẫn chưa thể chọn được lô đất chấp thuận, ngày mai hoặc mốt tôi sẽ đi xem vài lô đất để tuyển lựa cho mình!

   Bạn nào có kinh nghiệm mua đất tại khu vực Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam thì có thể hỗ trợ giúp mình với. Và cho mình hỏi thương hiệu DATDIENTHANG của Công Ty TNHH Đất Điện Thắng có uy tín hay không để mình yên tâm mua. Thank!
    

  Share This Page

  -->