• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconkho15, Nov 21, 2017.

  1. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  2. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  5. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  6. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  7. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  8. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  9. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  10. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  11. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  12. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  13. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  14. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  15. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  17. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  18. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  19. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  20. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    

  Share This Page

  -->