• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconkho15, Nov 21, 2017.

  1. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  2. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  3. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  4. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  5. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  6. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  7. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  8. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  9. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  10. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  11. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  12. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  13. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  14. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  15. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  16. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  17. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  18. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so gas.
    
  19. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  20. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->