• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconkho15, Nov 21, 2017.

  1. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Ngày nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini tại các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho bạn miễn phí làm các chất tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước vệ sinh kính,...

   Xin gọi ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì thế rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc & gây cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách xài.

   Những đầu tư cho qui trình làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, nơi sản xuất dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu để làm ở quy mô to.

   Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi cháy không làm cay mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không cần đến nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trực tiếp sản xuất được cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô là năm triệu.

   Xin Liên Hệ Số đt & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  3. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  5. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  6. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  8. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  10. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  11. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  13. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  14. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  15. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  16. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  17. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  18. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  19. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  20. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->