• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
  • Cách làm món chân vịt cay Trung Quốc

    Discussion in 'Ẩm thực Đặc sản Nhà hàng Resort An Giang' started by oanhoanh1709, Nov 7, 2019.

    1. oanhoanh1709

      oanhoanh1709 Member

      Bạn đang tìm hiểu cách làm chân vịt cay Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng hướng dẫn cách làm món chân vịt Trung Quốc cay cay, giòn giòn cực hấp dẫn mà ai cũng yêu thích.
      Mô tả chi tiết món ăn

      Thịt vịt là một trong những loại thịt mang tính hàn vì vậy khi sử dụng thịt vịt sẽ giúp cơ thể thanh mát và có công dụng hỗ trợ loại bỏ độc tố trong cơ thể một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.





      Chân vịt cay Trung Quốc món ăn hấp dẫn

      Món chân vịt cay Trung Quốc được làm từ những nguyên liệu chọn lọc vì vậy mang lại một món ăn vô cùng thơm ngon và ấn tượng cho người sử dụng. Là một trong những món ăn mới du nhập vào thị trường Việt Nam vì vậy mang lại sức hấp dẫn vô cùng cao cho người tiêu dùng.

      Hiện nay món chân vịt cay Trung Quốc được nhà hàng Vịt 29 làm với những gia vị đặc biệt mà chỉ Vịt 29 có được vì vậy sẽ mang lại một món ăn vô cùng đặc biệt cho người sử dụng.

      Món ăn này nếu như được sử dụng trong các bữa nhậu chắc chắn sẽ được yêu thích nhất. Mùi vị món ăn thơm ngon đặc biệt vì vậy sẽ là một món ăn được yêu thích nhất trong bàn nhậu.

      Món chân vịt cay Trung Quốc là một trong những món ăn được yêu thích nhất hiện nay tại nhà hàng Vịt 29. Với hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

      Định lượng món chân vịt cay Trung Quốc

      Một đĩa chân vịt cay Trung Quốc khoảng 500 gram thích hợp với 4-6 đối tượng sử dụng. Ngoài ra, tùy theo sở thích của từng người và sự yêu thích dành cho món ăn này bạn có thể sử dụng tùy theo lượng mà mình yêu thích.

      Cách làm chân vịt cay Trung Quốc đòi hỏi sự tỉ mỉ vô cùng cao, vì vậy bạn nên cho một lượng gia vị vừa phải để tạo nên một món ăn đặc biệt nhất. Ngoài ra, nếu quá bận bạn có thể liên hệ với Vịt 29 để được hỗ trợ và tư vấn sử dụng một lượng vừa đủ với số lượng người dùng.

      Hướng dẫn cách làm chân vịt cay Trung Quốc

      Hiện nay món chân vịt cay Trung Quốc là một trong những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều. Các bà nội trợ muốn tự tay làm nên một món ăn thơm ngon hấp dẫn cho chồng và người thân của mình thưởng thức. Vậy để cải thiện khẩu phần ăn của người thân trong gia đình bạn nên thêm món chân vịt cay Trung Quốc vào khẩu phần ăn của gia đình mình bạn nhé.

      Dưới đây là một số nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món ăn này: chân vịt đã làm sạch, muối, dấm, xì dầu, là rau thơm, gia vị chuyên làm món chân vịt cay Trung Quốc của Vịt 29, mì chính, sả, ớt, ...





      Chân vịt cay dễ chế biến

      Sơ chế nguyên liệu:

      Chân vịt làm sạch, có thể rút xương hoặc để nguyên chân bên cạnh đó chân vịt cần luộc khoảng 10 phút để chín sau đó ngâm cùng nước đá để chân vịt được dai và giòn hơn.

      Rau thơm làm sạch và để ráo nước. Gia vị trộn đều vào một hộp.

      Cách làm chân vịt cay Trung Quốc

      Sau khi sơ chế xong nguyên liệu bạn cho chân vịt đã làm sạch vào hộp đã bao gồm các gia vị và cho lượng ớt và sả vừa đủ tùy theo sức ăn cay của các thành viên trong gia đình. Sau đó ướp chân vịt khoảng 24h đặt trong tủ lạnh.

      Sau khi hết 24 giờ cho chân vịt ra thưởng thức cùng rau sống và rau húng chó để mang lại mùi vị thơm ngon cho món ăn này.

      Do đó nếu bạn muốn làm món ăn này hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ cách làm chân vịt cay Trung Quốc hoặc đến trực tiếp Vịt 29 để được thưởng thức. Địa chỉ liên hệ: website: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.
       

    Share This Page

    -->